Thứ Bảy, 5 tháng 1, 2013

Hướng dẫn chế biến món vịt nướng

Nếu bạn muốn ăn thịt vịt trong những ngày lạnh, không gì thích hợp hơn món vịt nướng chao để thiết đãi cả nhà. Chế biến món ngon này trong thời tiết lạnh giá của miền bắc nhé ^^!.
Vịt nướng chao cho ngày trời lạnh
Chế biến vịt nướng cũng rất phong phú, nếu thích vị béo ngọt bạn có thể chế biến món vịt nướng mật ong, ghiền hương thơm của lá chanh nên làm món vịt ướp lá chanh nướng... Nhưng để có một món ăn vừa thơm, mềm, hơi béo nhưng lại không ngấy thì bạn không nên bỏ qua món vịt nướng chao.

Xem thêm »

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Ý kiến của bạn

Đầu Trang